Hệ cửa kính & vách kính lớn

VẬT LIỆU CẤU THÀNH

1. Phần Kính

   Hệ cửa kính, vách tắm kính & vách kính lớn SAMWON được làm từ phôi kính của các nhà sản xuất kính hàng đầu: Việt Nhật, DQ và 100% được tôi nhiệt (Cường Lực, Temper). Đặc tính của kính cường lực có tính chịu lực cao gấp nhiều lần so với kính nổi thường cùng loại và cùng độ dày. Kính cường lực có độ bền này là do ứng suất lên bề mặt kính được ép lại làm cho các mạch liên kết cực nhỏ kết hợp với nhau tạo thành liên kết vững chắc hơn, giúp cho kính cường  lực chịu được rung chấn, sức gió lớn và va đập mạnh.
Kính cường lực khi vỡ sẽ tạo ra các mảnh vỡ nhỏ, đều, không sắc cạnh do đó giảm thiểu khả năng gây sát thương cho con người. Ngoài ra, kính cường lực còn có tính năng thoát hiểm trong các toà nhà khi xảy ra hỏa hoạn (Kính cường lực có khả năng chịu nhiệt cao và không bị biến dạng trong điều kiện nhiệt độ lên đến 2950C).
Vì vậy, toàn bộ hệ cửa kính của SAMWON đều được tôi cường lực để đảm bảo độ an toàn cao
hơn đem đến hiệu quả sử dungjthuwcj sự hữu ích.

2. Phần phụ kiện

    Toàn bộ phụ kiện của hệ cửa SAMWON được sử dụng: Bản lề, kẹp, bản lề thủy lực...được làm từ các chất liệu Inox 304, Đồng mạ Crom của các thương hiệu hàng đầu: VVP, BM, HAFELE, BLUM, APOLLO... Giúp hệ cửa có tính thẩm mỹ và độ bền cao.