Giới thiệu hệ kính & vách kính lớn

Cửa kính thuỷ lực: cách âm cách nhiệt, tạo cho ngôi nhà của bạn sự sang trọng, hài hoà, trang nhã. Cửa kính cửa thủy lực là thế mạnh của chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm thi công trên các công trình lớn, cửa thủy lực làm bằng hệ kinh cường lực - kính Temper - kính tôi : mang lại sự chắc chắn an toàn - Chống ồn , khói bụi và ô nhiễm - Giúp căn nhà gần với ánh sáng tự nhiên.cửa kinh thủy lực tiện lợi cho những ngôi nhà mặt phố,bởi khói bụi nhiều,khi ta làm kính thủy lực, sẽ tránh được khói bụi,mà vẫn tạo được ánh sáng cho không gian, kính cường lực, độ an toàn cao vì đã sử lý qua nhiệt độ ,tạo sự dẻo dai cho kính. Cửa kính thủy lực đã và đang là sự lựa chọn của nhiều ngôi nhà vì nhiều tính năng ưu việt như khả năng cách âm, cách nhiệt, tạo độ sang trọng cho ngôi nhà, showroom. tạo ra một không gian mở với thiên nhiên.

Vách tắm kính: Dùng để  ngăn không gian tắm với không gian vệ sinh giúp sàn nhà vệ sinh luôn khô thoáng.  sử dụng kính tôi cho vách tăm tăng tín an toàn khi sử dụng, hệ phụ kiện kim khí InoX 304, đồng mạ giúp sản phẩm bền lâu với thời gian mang lại vẻ đẹp sang trọng cho phòng tắm. 

Cửa kính thuỷ lực: cách âm cách nhiệt, tạo cho ngôi nhà của bạn sự sang trọng, hài hoà, trang nhã. Cửa kính cửa thủy lực là thế mạnh của chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm thi công trên các công trình  lớn,  cửa thủy lực làm bằng hệ kinh cường lực - kính Temper - kính tôi : mang lại sự chắc chắn an toàn - Chống  ồn , khói bụi và ô nhiễm - Giúp căn nhà gần với ánh sáng tự nhiên.cửa kinh thủy lực tiện lợi cho những ngôi nhà mặt phố,bởi khói bụi nhiều,khi ta làm kính thủy lực, sẽ tránh được khói bụi,mà vẫn tạo được ánh sáng cho không gian, kính cường lực, độ an toàn cao vì đã sử lý qua nhiệt độ ,tạo sự dẻo dai cho kính. Cửa kính thủy lực đã và đang là sự lựa chọn của nhiều ngôi nhà vì nhiều tính năng ưu việt như khả năng cách âm, cách nhiệt, tạo độ sang trọng cho ngôi nhà, showroom. tạo ra một không gian mở với thiên nhiên.

SAMWON là đơn vị cung cấp lắp đặt các sản phẩm về, vách tắm kính & kính ốp bếp.  luôn cam kết mang đến sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng