TƯ VẤN KHẢO SÁT HOÀN HẢO BẢO HÀNH - BẢO DƯỠNG TẬN TÂM QUY TRÌNH SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP THẾ GIỚI CỬA SAMWON doorwindows LÂU BỀN VỚI THỜI GIAN MẪU MÃ ĐA DẠNG VÀ PHONG PHÚ SAMWON doorwindows SỰA LỰA CHỌN THÔNG MINH CỦA BẠN GIÁ THÀNH HỢP LÝ - CHẤT LƯỢNG ĐỈNH CAO THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG
Welcome to Menucool.com.
HTML caption. Link to Google.

giới thiệu cửa nhựa SAMWON doorwindows

 

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ THƯƠNG HIỆU SAMWONdoorwindows

  • Tên thương hiệu: SAMWONdoorwindows
  • Tên Công ty: Công ty TNHH Quang Minh Dũng
  • Đại diện: Ông Bùi Quang Minh                  Chức vụ: Tổng Giám đốc
  • Địa chỉ: 107 -109A Trần Duy Hưng- Câu Giấy- Hà Nội.
  • Showroo 1:  107  Trần Duy Hưng- Câu Giấy- Hà Nội
  • Showroo 2:  Thị Trấn Như Quỳnh, VĂn Lâm, Hưng Yên
  • Nhà máy : KCN Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên
  • Điện thoại : 0321 399 1193/1900 5455 94
  • Email:  info@samwon.vn
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh số:0104062794  cấp ngày 16/7/2009 Cơ quan cấp phép: Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội

Ngành nghề kinh doanh:

Sản xuất - Gia công - Tư vấn - Thiết kế - Cung cấp vật tư – Thi công các hạng mục cửa uPVC, cửa nhôm và kính an toàn cho các công trình với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay.

Các dòng sản phẩm chính bao gồm:

 

-    Cửa sổ, cửa đi bằng chất liệu cửa nhựa uPVC lõi thép. 

-    Các hệ mặt dựng kính khung nhôm chìm, mặt dựng kính Spider.

-    Lan can ban công, lan can cầu thang.

-    Vách ngăn bằng kính cường lực.

-    Cửa nhôm và hệ vách nhôm kính lớn theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu.

-    Hệ thống tự động, bán tự động, cửa thủy lực với công nghệ của Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan.

-    Các sản phẩm kính như: Kính dán an toàn, kính cường lực, hộp kính, kính rạn, kính phản quang.

-    Phụ kiện liên quan đến lĩnh vực nhôm kính.

-    Ngoài những dòng sản phẩm chính nêu trên, Công ty chúng tôi còn mảng kinh doanh về gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, thiết bị bếp trên website kidoasa.com.

 

Tầm nhìn

 

SAMWONdoorwindows ra đời với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp số 1 trên  trên thị trường Việt Nam và trong khu vực, chuyên Sản xuất - Gia công - Tư vấn - Thiết kế - Cung cấp vật tư – Thi công các hạng mục cửa uPVC, cửa nhôm và kính an toàn với công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay cho các cao ốc văn phòng. 

 

Sứ mệnh

 Góp phần nâng tầm cuộc sống Việt sánh ngang thế giới.

 

Giá trị cốt lõi

 

SAMWONdoorwindows xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng. Hệ thống giá trị bao gồm:

 

-  Cam kết: Tối đa hóa lợi ích và ngân sách cho khách hàng.

 Chuyên nghiệp, Sáng tạo: Không ngừng sáng tạo, đổi mới, hoàn thiện các gói giải pháp tối ưu về sản phẩm dịch vụ theo hướng chuyên nghiệp hóa nhằm mang đến những lợi ích tối đa cho khách hàng, đối tác, cán bộ nhân viên và xã hội.​

 Uy tín: Chữ tín là tâm đức kinh doanh.

-  Hợp tác:  Trở thành đối tác chiến lược hàng đầu, toàn diện, cùng phát triển lâu dài.

-  Đoàn kết:  Phát huy thế mạnh nội lực, sức mạnh đồng thuận của doanh nghiệp, đề cao trách nhiệm cá nhân với tinh thần đoàn kết, hợp tác, chia sẻ, nhằm giải quyết hiệu quả công việc, hài hòa các lợi ích "vì tương lai bền vững”.

 

Triết lý kinh doanh

 

- Tận tâm vì những giá trị đích thực: Luôn cống hiến và sáng tạo không ngừng nhằm tạo ra sản phẩm, dịch vụ ưu việt giúp khách hàng có được sự lựa chọn hữu ích cho cuộc sống.

- Hướng tới sự phát triển bền vững: Bằng việc hài hòa lợi ích giữa công ty, khách hàng, cán bộ nhân viên, đối tác, xã hội.

 

Quan điểm chủ đạo

- Lấy sự chân thành để phát triển bền vững!

 

Công ty TNHH Quang Minh Dũng tiền thân là VLXD Minh Dũng đã tham gia vào kinh doanh và sản xuất từ đầu những năm 2000. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Đất Nước, đặc biệt là ngành xây dựng, Công ty đã có mốc phát triển quan trọng: ra mắt thương hiệu SAMWONdoorwindows.

Uy tín thương hiệu và sức mạnh của công ty thể hiện ở bộ máy lãnh đạo gọn nhẹ, năng động; tổ chức điều hành khoa học phù hợp với cơ chế thị trường; đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị công nghệ thi công  đồng bộ kết hợp chặt chẽ của phương pháp làm việc chuyên nghiệp để luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

 

Ngoài ra, Công ty còn có sự trợ giúp về mặt kỹ thuật và công nghệ của các công ty trong và ngoài nước như: Hailong glass, Viglacera, Hafele, Roto, Xingfa, Đại liên Golking… và các công ty Hàn Quốc: SWglass, … trong nghiên cứu, cập nhật và ứng dụng những công nghệ thiết kế lắp đặt tiên tiến nhất nhằm đáp ứng các giải pháp đa dạng, phức tạp về kiến trúc của các công trình hiện nay. SAMWONdoorwindows khẳng định hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng và tiến độ các công trình lớn nhỏ với giá thành hợp lý nhất.

 

Với phương châm: An Toàn - Bền vững – Cải Tiến - Phát Triển, chúng tôi mong muốn là địa chỉ tin cậy của khách hàng cùng chung tay xây dựng những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững, với giá cả hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao.

 

"Chúng tôi không bán sản phẩm  đắt nhất mà bán sản phẩm chất lượng nhất - Lấy sự hài lòng của khách hàng làm niềm Hạnh phúc" là mục tiêu mà CBNV của SAMWONdoorwindows và Quang Minh Dũng đang tận tâm và phấn đấu vì sự bền vững của các công trình và góp phần nâng tầm cuộc sống Việt.